Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 12 TPHCM với giá rẻ

Điện lạnh Lâm Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 12 uy tín với giá rẻ ưu đãi dành cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và những khách hàng tiềm năng của công ty.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 12 TPHCM
Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 12 TPHCM

Khách hàng quan tâm gì đến dịch vụ sửa chữa tại quận 12 của Điện lạnh Lâm Phát:

Vấn đề sửa máy điều hòa giá bao nhiêu tiền? Đối với vấn đề này thì khách hàng cứ yên tâm, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh quận 12 với giá rẻ nhất TPHCM.

Nếu thợ sửa máy lạnh đã sửa chữa rồi, nhưng máy hư lại thì lúc đó thợ đến có tính phí nữa không? Đối với câu hỏi này thì có 2 trường hợp:

 1. Nếu lỗi là do ở nhân viên công ty thì chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khắc phục miễn phí cho khách hàng.
 2. Nếu lỗi đó không phải do nhân viên công ty (trường hợp lần trước sửa lỗi này, nhưng lần sau lại phát hiện lỗi khác) thì chúng tôi buộc phải lấy phí sửa chữa theo quy định của công ty.

Nếu đã báo giá rồi, nhưng khi đến thì thợ sửa chữa lại báo giá khác thì phải làm sao?

 1. Đối với trường hợp này do giá cả dao động, nên khi khách hàng gọi đến chúng tôi sẽ báo giá sửa điều hòa tại quận 12 và các quận khác với các mức giá sơ bộ (ước lượng) mà thoi.
 2. Nhưng khách hàng cứ yên tâm khi cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát thì họ sẽ báo giá lại cho khách hàng và giải thích kỹ càng. Lúc này nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên bên công ty mới tiến hành triển khai.
 3. Đặc biệt khi kỹ thuật chuẩn bị ra về, họ sẽ gửi khách hàng bảng xác nhận giá cả dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại quận 12 và khách hàng sẽ ký vào đó. Kèm theo đó là giấy xác nhận bảo trì máy lạnh quận 12 trong bao nhiêu tháng. (trừ trường hợp vệ sinh, sửa chữa cơ bản không quá phức tạp thì sẽ không nhận được giấy này)

Khi kỹ thuật báo thời gian nhưng không đến thì phải làm sao? Trường hợp này thì khách hàng vui lòng thông cảm giúp công ty:

 1. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy điều hòa tại quận 12 thì nhân viên sẽ cố gắng đến sớm nhất có thể. (có thợ ở nhà công ty sẽ cử đi ngay cho khách hàng).
 2. Nếu khách hàng ở hơi xa thì vui lòng thông cảm cho công ty (cam kết nếu có đến trễ thì kỹ thuật sẽ gọi điện báo trước cho khách hàng biết).
 3. Nếu như không đến được (do mưa, bão, xe hư hoặc có chuyện đột xuất nào đó,…) thì kỹ thuật sẽ hẹn lịch khác, nhưng sẽ vào danh sách ưu tiên sửa chữa máy lạnh vào ngày mai.

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ sửa điều hòa Quận 12 của Điện lạnh Lâm Phát?

 1. Đối với nhân viên tư vấn: Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng cụ thể các trường hợp nào cần sửa máy. Cung cấp bảng giá sửa máy lạnh quận 12 với nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng.
 2. Đối với nhân viên kỹ thuật: Thái độ kỹ thuật luôn niềm nở vui vẻ với khách hàng, kiểm tra miễn phí cho khách hàng. Trường hợp có hư hỏng thì kỹ thuật sẽ báo giá sửa điều hòa quận 12 cho khách hàng. (Tối ưu chi phí rẻ cho khách hàng)
 3. Đối với những khách hàng cũ: Có nhiều ưu đãi và tri ân khách hàng.
 4. Đối với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng: Chúng tôi sẽ có nhiều đãi ngộ không thua kém gì những khách hàng đã dùng dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh Quận 12, lâu ngày sẽ trở thành khách hàng víp của Điện lạnh Lâm Phát.

Thông thường ai cũng đã biết Điện lạnh Lâm Phát là một trong số công ty top đầu về dịch vụ sửa máy lạnh uy tín tại Quận 12. Nếu đem so sánh với các công ty khác trên địa bàn quận thì có thể nói bảng giá sửa máy lạnh quận 12 của chúng tôi có giá mềm hơn rất nhiều so với các nơi khác.

Cam kết dịch vụ uy tính với khách hàng

Điện lạnh Lâm Phát là một trong những trung tâm sửa máy lạnh uy tín tại TPHCM. Chuyên sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh của tất cả các hãng điện lạnh uy tín (Daikin, Toshiba, Hitachi, Electrolux, LG, Sanyo, Reetech, Panasonic, Sharp,…). Nhận làm dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 và tất cả các quận huyện trong phạm vi nội thành TPHCM theo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ bảo trì máy lạnh giá rẻ tại quận 12 miễn phí. Điện lạnh Lâm Phát cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn tphcm, đặc biệt là khu vực quận 12 sự hài lòng tuyệt đối.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành điện lạnh, Điện lạnh Lâm Phát là một trong những công ty chuyên đi đầu trong ngành sửa máy lạnh quận thủ đức tphcm. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị sửa tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt hàng đầu khu vực phía Nam. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về vấn đề giá cả tháo lắp máy lạnh trên địa bàn quận Thủ Đức, hãy chọn Điện lạnh Lâm Phát là địa chỉ đáng tin cậy các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRUNG TÂM HỖ TRỢ LÂM PHÁT

icon search điện lạnh lâm phát

Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
Mua bán máy lạnh cũ - mới

hình ảnh bảo trì điện lạnh lâm phát

Điện Lạnh Lâm Phát Thương hiệu gắn liền với chất lượng