Dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh huyện Nhà Bè giá rẻ tại TPHCM

Hiện tại bạn đang muốn tìm người tháo lắp máy lạnh nhưng không biết địa chỉ nào uy tín chất lượng tại huyện Nhà Bè TPHCM. Bạn muốn tháo lắp điều hòa nhưng chưa biết cách tháo máy lạnh của đơn vị nào hiệu quả, an toàn nhất.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Điện lạnh Lâm Phát chuyên cung cấp dịch vụ lắp máy lạnh huyện Nhà Bè uy tín giá rẻ tại TPHCM, với nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng thân thuộc (đã sử dụng dịch vụ) và khách hàng tiềm năng (sẽ sử dụng dịch vụ di dời máy lạnh trong tương lai) của công ty.

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh huyện Nhà Bè TPHCM
Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh huyện Nhà Bè TPHCM

Khách hàng quan tâm gì đến dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại huyện Nhà Bè của điện lạnh Lâm Phát:

Vấn đề lắp máy lạnh giá bao nhiêu tiền? Đối với vấn đề này thì khách hàng cứ yên tâm, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh huyện Nhà Bè với giá rẻ nhất tại TPHCM.

Nếu thợ đã tháo máy lạnh – sau đó lắp đặt máy lạnh lại rồi, nhưng vài ngày thì máy lạnh lại hư hỏng thì lúc đó thợ đến có tính phí nữa không? Đối với câu hỏi này thì có 2 trường hợp:

 1. Nếu lỗi là do thợ tháo lắp điều hòa thì chúng tôi sẽ cử kỹ thuật khác xuống khắc phục miễn phí cho khách hàng.
 2. Nếu lỗi đó không phải do nhân viên công ty thì chúng tôi buộc phải lấy thêm chi phí lắp đặt máy lạnh (lúc này là tiền bảo dưỡng máy hư hỏng) theo quy định của công ty.

Nếu đã báo giá rồi, nhưng khi đến thì thợ lắp điều hòa lại báo giá khác thì phải làm sao?

 1. Đối với trường hợp này do giá cả dao động, nên khi khách hàng gọi đến chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ tại huyện Nhà Bè và các quận khác với các mức giá sơ bộ (ước lượng) mà thoi.
 2. Nhưng khách hàng cứ yên tâm khi cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát thì họ sẽ báo giá lại cho khách hàng và giải thích kỹ càng những chi phí phát sinh (nếu có). Lúc này nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên bên công ty mới tiến hành triển khai lắp điều hòa cho khách hàng.
 3. Đặc biệt lúc chuẩn bị ra về, kỹ thuật sẽ gửi khách hàng bảng xác nhận giá cả dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại nhà huyện Nhà Bè và khách hàng sẽ ký vào đó. Kèm theo đó là giấy xác nhận bảo trì máy lạnh đã di dời trong bao lâu.

Khi kỹ thuật báo thời gian nhưng không đến thì phải làm sao? Trường hợp này thì khách hàng vui lòng thông cảm giúp công ty:

 1. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ lắp máy lạnh tại huyện Nhà Bè thì nhân viên sẽ cố gắng đến sớm nhất có thể. (có thợ ở nhà công ty sẽ cử đi ngay cho khách hàng).
 2. Nếu khách hàng ở hơi xa thì vui lòng thông cảm cho công ty (cam kết nếu có đến trễ thì kỹ thuật viên tháo lắp di dời sẽ gọi điện báo trước cho khách hàng biết).
 3. Nếu như không đến được (do mưa, bão, xe hư hoặc có chuyện đột xuất nào đó,…) thì kỹ thuật sẽ hẹn lịch khác, nhưng sẽ đưa vào danh sách ưu tiên tháo lắp vào ngày mai.

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh Nhà Bè của Điện lạnh Lâm Phát?

 1. Đối với nhân viên tư vấn: Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng cụ thể các trường hợp nào cần tháo lắp. Cung cấp bảng giá lắp ráp máy lạnh huyện Nhà Bè với nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng.
 2. Đối với kỹ thuật viên máy lạnh: Thái độ kỹ thuật luôn niềm nở vui vẻ với khách hàng, khảo sát miễn phí. Khi khách hàng đồng ý thì kỹ thuật sẽ báo giá lắp máy lạnh huyện Nhà Bè cho khách hàng. (Tối ưu chi phí rẻ nhất cho khách hàng)
 3. Đối với những khách hàng cũ: Có nhiều ưu đãi và tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Lâm Phát.
 4. Đối với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng: Chúng tôi sẽ có nhiều đãi ngộ không thua kém gì những khách hàng đã dùng dịch vụ lắp đặt máy lạnh giá rẻ Nhà Bè, lâu ngày sẽ trở thành khách hàng víp (sẽ được vào danh sách khách hàng ưu tiên).

Thông thường ai cũng đã biết Điện lạnh Lâm Phát là một trong số công ty top đầu về dịch vụ lắp máy lạnh uy tín tại Nhà Bè. Nếu đem so sánh với các công ty điện lạnh khác trên địa bàn quận thì có thể nói bảng giá lắp máy lạnh huyện Nhà Bè của chúng tôi có giá mềm hơn rất nhiều so với các nơi khác.

Cam kết dịch vụ tháo lắp uy tính với khách hàng

Điện lạnh Lâm Phát là một trong những trung tâm tháo lắp điều hòa uy tín chất lượng tại TPHCM. Chuyên lắp đặt máy lạnh của tất cả các hãng điện lạnh (Toshiba, Hitachi, Electrolux, LG, Sanyo, Panasonic, Sharp,…).

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Điện lạnh Lâm Phát cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn tphcm, đặc biệt là khu vực huyện Nhà Bè sự hài lòng tuyệt đối.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành điện lạnh, Điện lạnh Lâm Phát là một trong những công ty chuyên đi đầu trong ngành sửa máy lạnh quận thủ đức tphcm. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị sửa tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt hàng đầu khu vực phía Nam. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về vấn đề giá cả tháo lắp máy lạnh trên địa bàn quận Thủ Đức, hãy chọn Điện lạnh Lâm Phát là địa chỉ đáng tin cậy các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRUNG TÂM HỖ TRỢ LÂM PHÁT

icon search điện lạnh lâm phát

Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
Mua bán máy lạnh cũ - mới

hình ảnh bảo trì điện lạnh lâm phát

Điện Lạnh Lâm Phát Thương hiệu gắn liền với chất lượng