Dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy giặt quận 8 giá rẻ tại TPHCM

Cho đến thời điểm hiện tại thì Điện lạnh Lâm Phát chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy giặt quận 8 uy tín chất lượng giá rẻ tại TPHCM, với nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng thân thuộc (đã từng sử dụng dịch vụ) và khách hàng tiềm năng (sẽ sử dụng dịch vụ trong tương lai) của công ty.

Dịch vụ vệ sinh sửa chữa máy giặt quận 8 TPHCM
Dịch vụ vệ sinh sửa chữa máy giặt quận 8 TPHCM

Khách hàng quan tâm gì đến các dịch vụ máy giặt quận 8 của điện lạnh Lâm Phát:

Vấn đề vệ sinh, sửa chữa máy giặt trọn gói giá bao nhiêu tiền? Đối với vấn đề này thì khách hàng cứ yên tâm, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy giặt quận 8 với giá rẻ nhất tại TPHCM.

Nếu thợ vệ sinh, sửa chữa máy giặt đã sửa chữa rồi, nhưng máy hư lại thì lúc đó thợ đến có tính phí nữa không? Đối với câu hỏi này thì có 2 trường hợp:

 1. Nếu lỗi là do kỹ thuật thì chúng tôi sẽ cử kỹ thuật khác xuống khắc phục miễn phí cho khách hàng.
 2. Nếu lỗi đó không phải do nhân viên công ty (trường hợp lần trước sửa lỗi này, nhưng lần sau máy giặt lại phát hiện lỗi khác) thì chúng tôi buộc phải lấy phí sửa chữa theo quy định của công ty.

Nếu đã báo giá rồi, nhưng khi đến thì thợ sửa chữa máy giặt lại báo giá khác thì phải làm sao?

 1. Đối với trường hợp này do giá cả dao động, nên khi khách hàng gọi đến chúng tôi sẽ báo giá vệ sinh, sửa chữa máy giặt tại quận 8 trọn gói và các quận khác với các mức giá sơ bộ (ước lượng) mà thoi.
 2. Nhưng khách hàng cứ yên tâm khi cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra thì họ sẽ báo giá lại cho khách hàng và giải thích kỹ càng những lỗi hư hỏng. Lúc này nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên bên công ty mới tiến hành triển khai sửa chữa.
 3. Đặc biệt lúc chuẩn bị ra về, kỹ thuật sẽ gửi khách hàng bảng xác nhận giá cả dịch vụ sửa chữa máy giặt tại quận 8 và khách hàng sẽ ký vào đó. Kèm theo đó là giấy xác nhận bảo trì máy giặt quận 8 trong bao nhiêu tháng. (trừ trường hợp sửa chữa cơ bản không quá phức tạp thì sẽ không nhận được giấy này)

Khi kỹ thuật báo thời gian nhưng không đến thì phải làm sao? Trường hợp này thì khách hàng vui lòng thông cảm giúp công ty:

 1. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy giặt tại quận 8 thì nhân viên sẽ cố gắng đến sớm nhất có thể. (có thợ ở nhà công ty sẽ cử đi ngay cho khách hàng).
 2. Nếu khách hàng ở hơi xa thì vui lòng thông cảm cho công ty (cam kết nếu có đến trễ thì kỹ thuật viên bảo dưỡng máy giặt sẽ gọi điện báo trước cho khách hàng biết).
 3. Nếu như không đến được (do mưa, bão, xe hư hoặc có chuyện đột xuất nào đó,…) thì kỹ thuật sẽ hẹn lịch khác, nhưng sẽ đưa vào danh sách ưu tiên sửa chữa vào ngày mai.

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy giặt quận 8 của Điện lạnh Lâm Phát?

 1. Đối với nhân viên tư vấn: Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng cụ thể các trường hợp nào cần sửa chữa. Cung cấp bảng giá vệ sinh, sửa chữa máy giặt quận 8 với nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng.
 2. Đối với kỹ thuật viên máy giặt: Thái độ kỹ thuật luôn niềm nở vui vẻ, kiểm tra miễn phí cho khách hàng. Trường hợp có hư hỏng thì kỹ thuật sẽ báo giá vệ sinh, sửa chữa máy giặt quận 8 cho khách hàng. (Tối ưu chi phí rẻ nhất cho khách hàng)
 3. Đối với những khách hàng cũ: Có nhiều ưu đãi và tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh, sửa chữa của Lâm Phát.
 4. Đối với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng: Chúng tôi sẽ có nhiều đãi ngộ không thua kém gì những khách hàng đã dùng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt quận 8, lâu ngày sẽ trở thành khách hàng víp (sẽ được vào danh sách khách hàng ưu tiên).

Thông thường ai cũng đã biết Điện lạnh Lâm Phát là một trong số công ty top đầu về dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy giặt uy tín tại quận 8. Nếu đem so sánh với các công ty điện lạnh khác trên địa bàn quận thì có thể nói bảng giá vệ sinh, sửa chữa máy giặt quận 8 của chúng tôi có giá mềm hơn rất nhiều so với các nơi khác.

Cam kết dịch vụ máy giặt uy tính với khách hàng

Điện lạnh Lâm Phát là một trong những trung tâm vệ sinh, sửa chữa máy giặt uy tín chất lượng tại TPHCM. Chuyên sửa chữa bảo dưỡng máy giặt của tất cả các hãng điện lạnh (Toshiba, Hitachi, Electrolux, LG, Sanyo, Panasonic, Sharp,…). Đặc biệt nhận làm dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy giặt quận 8 và tất cả các quận huyện trong phạm vi nội thành TPHCM theo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ bảo trì máy giặt giá rẻ tại quận 8 miễn phí. Điện lạnh Lâm Phát cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn tphcm, đặc biệt là khu vực quận 8 sự hài lòng tuyệt đối.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành điện lạnh, Điện lạnh Lâm Phát là một trong những công ty chuyên đi đầu trong ngành sửa máy lạnh quận thủ đức tphcm. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị sửa tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt hàng đầu khu vực phía Nam. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về vấn đề giá cả tháo lắp máy lạnh trên địa bàn quận Thủ Đức, hãy chọn Điện lạnh Lâm Phát là địa chỉ đáng tin cậy các bạn nhé.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ của Điện Lạnh Lâm Phát:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ LÂM PHÁT

  icon search điện lạnh lâm phát

  Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh lâm phát

  Điện Lạnh Lâm Phát Thương hiệu gắn liền với chất lượng