Giới Thiệu Thông Tin Chi Tiết Về Điện Lạnh Lâm Phát

Những thông tin chi tiết giới thiệu điện lạnh Lâm Phát mà mọi người nên biết.

Giới thiệu điện lạnh Lâm Phát
Giới thiệu điện lạnh Lâm Phát

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo trì sửa chữa điện lạnh – điện máy. Điện lạnh Lâm Phát đã chinh phục được khá nhiều khách hàng khó tính. Từ đó xây dựng thành công thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng thông qua những phương chăm sau:

 1. Xác định nội qui giờ bắt đầu công việc và giờ kết thúc công việc. Định hướng cho nhân viên tác phong đi làm đúng giờ.
 2. Trong suy nghĩ của từng thành viên phải luôn có thái độ tôn trọng, xem từng khách hàng tiềm năng và khách hàng đã sử dụng dịch vụ của điện lạnh Lâm Phát là Thượng đế.
 3. Khi đã trở thành nhân viên của Lâm Phát thì trong quá trình làm việc bắt buộc mọi người phải mặc bộ đồng phục của công ty khi bạn đến nhận việc.
 4. Xác định trách nhiệm trong công việc bằng cách cấp cho mỗi nhân viên một quyển sổ ghi chú, note lại những công việc đã làm (có chữ ký của khách hàng).
 5. Nhân viên nào vi phạm những điều trên sẽ bị xử lý theo quy định của Công Ty.

Các dịch vụ hiện có tại Điện Lạnh Lâm Phát

 1. Lắp đặt, tháo lắp, vệ sinh, sửa chữa tất cả các dòng máy lạnh.
 2. Vệ sinh sửa chữa các dòng máy giặt.
 3. Sửa chữa các dòng tủ lạnh.
 4. Và nhiều dịch vụ khác nữa.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Đặc biệt, Điện lạnh Lâm Phát rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi bảo trì sửa chữa, bán máy.

Bên cạnh đó Chúng tôi còn là đại lý của các hãng máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh nổi tiếng: Panasonic, Samsung, Daikin, Toshiba, Electrolux, Sharp,…

Nếu mọi người quan tâm dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ hotline, gửi email hoặc đến trực tiếp văn phòng của Điện Lạnh Lâm Phát (Phần giới thiệu điện lạnh Lâm Phát phía cuối trang) để được tư vấn miễn phí. Xin chân thành cảm ơn!

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ LÂM PHÁT

  icon search điện lạnh lâm phát

  Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh lâm phát

  Điện Lạnh Lâm Phát Thương hiệu gắn liền với chất lượng