Hướng dẫn cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba đúng cách hiệu quả

Gia đình bạn mới mua một chiếc máy giặt Toshiba mà chưa biết cách lắp vòi nước máy giặt toshiba đơn giản và an toàn nhất? Điện lạnh Lâm Phát sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề qua bài viết này.

Bài viết liên quan:

 1. Dịch Vụ Sửa Block Máy Lạnh, Thay Block Chất Lượng Tại Tphcm
 2. Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Máy Lạnh Ô Tô, Xe Hơi Hiệu Quả Tại Tphcm
 3. Dịch Vụ Sửa Chữa Tủ Lạnh Huyện Cần Giờ
Hướng dẫn cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba đơn giản, hiệu quả
Hướng dẫn cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba đơn giản, hiệu quả

Dụng cụ lắp vòi nước máy giặt Toshiba gồm những gì?

Để quy trình lắp vòi nước máy giặt toshiba diễn ra nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng hỗ trợ.

Dưới đây là những vật dụng cần thiết để bạn lắp vòi nước máy giặt Toshiba đạt hiệu quả cao nhất:

 1. Cần có băng dính đen hoặc trong.
 2. Kéo, Tuốc nơ vít.
 3. Khăn vải dạng khô.

Cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba đúng cách

Một chiếc máy giặt Toshiba hoặc các loại máy giặt thông thường khác thì sẽ có 2 phần vòi: 1 vòi cấp nước và 1 vòi thoát nước. Điện lạnh Lâm Phát xin chia sẻ cách lắp vòi nước máy giặt toshiba của vòi nước 2 đầu:

Cách lắp van vòi cấp nước máy giặt

 1. Đầu tiên bạn tháo bỏ mắt nối van của ống cấp nước ra. Sau đó bạn giữ van khóa bằng ngón tay rồi tiếp tục nối vòi vào miệng van cấp nước. Bạn xoay thanh giữ trở về vị trí ban đầu, sau khi nối xong hãy kiểm tra xem van đã được lắp chính xác hay chưa.
 2. Loại máy giặt có vòi cấp nước gắn trên tường nhà, bạn cần lắp mắt của van nối vào van vòi nước máy giặt. Sau đó quan sát để điều chỉnh sao cho 4 con ốc vào đúng vị trí của nó. Công đoạn kế tiếp, bạn phải kéo thẳng van khóa của vòi cấp nước nhanh chóng nối vào van nước đang được ấn.
 3. Bạn có thể tiến hành kiểm tra lại các khớp nối vòi nước, chạy thử máy giặt để có thể kiểm tra xem khớp đã chắc chắn hay chưa? (Nếu như đầu nối ống nước máy giặt bị rỉ nước. Lúc đó bạn cần ngắt điện ngay, xoáy chặt lại các khớp nối lại lần nữa. Bạn có thể sử dụng băng keo để cố định, gắn các đầu nối ống nước máy giặt một cách chắc chắn hơn).

Cách lắp vòi thoát nước máy giặt Toshiba

 1. Trường hợp 1: Bạn xả thẳng nước trực tiếp ra ngoài sân, vườn hay có thể xả xuống thẳng dưới đất. Ở trường hợp này thì vô cùng đơn giản, bạn hãy sử dụng băng keo và dán thật chặt vòng quanh ống xả sao cho khớp. Việc này có tác dụng cố định vị trí ống xả máy giặt Toshiba trong suốt quá trình sử dụng.
 2. Trường hợp 2: Trường hợp này thì bạn nối chung với vòi thoát nước của máy giặt với phần thoát nước khác (có thể là chiếc bồn rửa mặt chẳng hạn).

Liên hệ lắp vòi nước máy giặt Toshiba ở đâu hiệu quả?

Điện Lạnh Lâm Phát có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện lạnh cùng đội ngũ sửa chữa uy tín, giàu kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi chuyên sửa chữa lỗi máy giặt, lắp vòi nước máy giặt Toshiba với giá cả hợp lý.

Một số lưu ý khi lắp ống cấp nước cho máy giặt

 1. Trong quá trình lắp đặt đảm bảo rằng bạn đã ngắt nguồn điện.
 2. Tránh trong quá trình lắp vòi nước máy giặt và dây cấp nước máy giặt không được để gập lại. Bởi bị gập dây nước vào yếu sẽ gây ra ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy giặt.
 3. Trước khi sử dụng bạn luôn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để hạn chế việc dùng sai làm phát sinh hư hỏng (gây tốn tiền không đáng).

Nếu như trong quá trình lắp đặt mà gặp vấn đề gì khúc mắc thì bạn hãy liên hệ với Điện lạnh Lâm Phát để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn (từ cách lắp đặt máy, cách lắp phao nước tự động, cách nối dây tiếp đất máy giặt) hoàn toàn miễn phí.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành điện lạnh, Điện lạnh Lâm Phát là một trong những công ty chuyên đi đầu trong ngành sửa máy lạnh quận thủ đức tphcm. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị sửa tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt hàng đầu khu vực phía Nam. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về vấn đề giá cả tháo lắp máy lạnh trên địa bàn quận Thủ Đức, hãy chọn Điện lạnh Lâm Phát là địa chỉ đáng tin cậy các bạn nhé.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ của Điện Lạnh Lâm Phát:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ LÂM PHÁT

  icon search điện lạnh lâm phát

  Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh lâm phát

  Điện Lạnh Lâm Phát Thương hiệu gắn liền với chất lượng