Hướng dẫn cách reset máy giặt Toshiba tại nhà đúng cách, hiệu quả

Bạn đang dùng máy giặt Toshiba nhưng vẫn chưa biết cách reset máy giặt toshiba như thế nào? Sau đây Điện lạnh Lâm Phát sẽ hướng dẫn bạn cách reset máy giặt toshiba tại nhà mang lại hiệu quả cao nhất.

Bài viết liên quan:

 1. Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Panasonic An Toàn
 2. Hướng Dẫn Cách Lắp Vòi Nước Máy Giặt Toshiba Đúng Cách
 3. Dịch Vụ Sửa Chữa Tủ Lạnh Quận 4
Hướng dẫn cách reset máy giặt Toshiba đúng cách, hiệu quả
Hướng dẫn cách reset máy giặt Toshiba đúng cách, hiệu quả

Những lỗi mà bạn thường gặp, bạn nên reset lại máy giặt

 1. Máy giặt không khởi động hoặc bị ngưng.
 2. Mất kết nối giữa mô tơ và bảng điều khiển.
 3. Máy giặt toshiba phát ra tiếng ồn.
 4. Máy giặt Toshiba báo lỗi không kết thúc quá trình giặt.
 5. Máy giặt Toshiba không mở được nắp.
 6. Máy giặt Toshiba báo lỗi nháy đèn.

Hướng dẫn reset máy giặt tại nhà đúng cách.

Đối với máy giặt Toshiba thường

Muốn reset máy giặt Toshiba thường rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm điện vào cho máy giặt, Tiếp đến ấn các phím bấm ở trên bàn phím điều khiển máy từ chế độ giặt sang chế độ vắt.

Đồng thời, ấn tổ hợp phím START/PAUSE trong một khoảng thời gian từ 15 – 20 giây. Đến khi nào thấy đèn nhấp nháy là lúc đó quá trình reset máy giặt Toshiba của bạn đã thành công.

Đối với các dòng máy giặt khác của hãng Toshiba

-Đối với các dòng máy Toshiba hiển thị mã lỗi: Trường hợp xảy ra lỗi E71 không thể reset trực tiếp trên bảng điều khiển. Bạn muốn sửa lỗi này thì tốt nhất là hút chân 8 ICROM ra khỏi mạch. Nếu như bạn hút ra rồi mà máy vẫn không hết lỗi thì lúc đó phải thay IC trắng.

-Đối với trường hợp dòng máy giặt không có mặt hiển thị LED (máy giặt Toshiba A800), muốn reset phải dựa vào số lượng đèn nháy trên máy.

 1. Trường hợp thấy máy giặt nhấp nháy 4 đèn chọn chương trình, đồng thời nháy 1 đèn chọn mức nước 23 lít thì kiểm tra lại công tắc xả nước.
 2. Trường hợp máy nhấp nháy 4 đèn chọn chương trình, đồng thời nháy 2 đèn chọn mức nước 38L và 24L thì máy bị lỗi xả nước vào lồng giặt.
 3. Đặc biệt đối với trường hợp máy nhấp nháy 4 đèn chọn chương trình, đồng thời nháy 1 đèn chọn mức nước 38L thì máy bị lỗi bộ đếm từ.

-Đối với trường hợp các dòng máy giặt Toshiba Inverter chỉ cần ấn, sau đó giữ phím Start/Pause và Vapour. Bạn giữ một lúc sau đó tắt nguồn, rút phích cắm thì máy giặt sẽ tự động reset.

Có thể những nguyên nhân và cách khắc phục cùng với những cách reset máy giặt Toshiba trên sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen nếu đó là lần đầu tiên sử dụng máy giặt Toshiba. Đồng thời qua đó giải quyết tốt trường hợp đang gặp lỗi để có được chất lượng giặt tốt nhất.

Bạn muốn được hướng dẫn sử dụng máy giặt Toshiba (9kg, 7kg, 10kg inverter, aw e920lv,…) thì hãy liên hệ Điện Lạnh Lâm Phát để được tư vấn miễn phí.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành điện lạnh, Điện lạnh Lâm Phát là một trong những công ty chuyên đi đầu trong ngành sửa máy lạnh quận thủ đức tphcm. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị sửa tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt hàng đầu khu vực phía Nam. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về vấn đề giá cả tháo lắp máy lạnh trên địa bàn quận Thủ Đức, hãy chọn Điện lạnh Lâm Phát là địa chỉ đáng tin cậy các bạn nhé.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ của Điện Lạnh Lâm Phát:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ LÂM PHÁT

  icon search điện lạnh lâm phát

  Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh lâm phát

  Điện Lạnh Lâm Phát Thương hiệu gắn liền với chất lượng