Phần mềm điều khiển điều hòa, ứng dụng remote máy lạnh trên điện thoại

Hiện nay những ứng dụng remote bằng công nghệ thông minh trên điện thoại giải tỏa được cơn đau đầu khi bạn lạc mất remote điều hòa lúc tắt/mở máy lạnh. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm điều khiển điều hòa là có thể điều chỉnh bất kỳ lúc nào (mọi lúc mọi nơi trong khuôn viên nhà).

Bài viết liên quan:

 1. Hướng Dẫn Cách Reset Máy Giặt Toshiba Tại Nhà
 2. Các Chế Độ Vệ Sinh Máy Giặt Panasonic Hiệu Quả
 3. Dịch Vụ Sửa Chữa Tủ Lạnh Quận 6
Những ứng dụng điều khiển máy lạnh phổ biến hiện nay
Những ứng dụng điều khiển máy lạnh phổ biến hiện nay

Phần mềm điều khiển điều hòa với những ưu điểm vượt trội

Bạn đã từng gặp trường hợp chiếc remote điều hòa bị lạc hay bỗng dưng bị tắt do hết pin chưa? Bây giờ chỉ cần với chiếc điện thoại thông minh là bạn đã không cần lo lắng về việc này rồi. Ứng dụng điều khiển điều hòa thông minh từ điện thoại đang là xu hướng hiện nay.

 1. Phần mềm trên Smartphone cho phép bạn có thể bật điều hòa không cần điều khiển.
 2. Những ứng dụng điều khiển điều hòa giúp bạn có thể bật hoặc tắt ngay trên Smartphone. Bạn có thể thay đổi chế độ làm lạnh, nhiệt độ, điều khiển điều hòa bằng điện thoại mà không cần remote.
 3. Với những ứng dụng điều khiển từ xa bằng điện thoại iphone bạn sẽ không phải mất công đi kiếm remote thất lạc nữa. Trên tất cả các điện thoại Smartphone bạn có thể áp dụng được phần mềm ứng dụng điều khiển từ xa một cách dễ dàng và cài đặt chúng.

Thực chất cách dùng điều khiển điều hòa trên các dòng Smartphone không khác gì nhiều so với điều khiển máy lạnh, nó vẫn có các nút: Mode (chuyển chế độ nóng, lạnh, khô,…), Power On/ OFF (bật/ tắt), Fan (tốc độ quạt gió) Temp +/- (nút tăng giảm nhiệt độ),…

Danh sách những ứng dụng bật điều hòa phổ biến nhất hiện nay

Ứng dụng bật điều hòa IR Remote

 1. Các dòng điều hòa trên thị trường ứng dựng IR Remote đều có thể điều khiển hầu như toàn bộ: điều hòa Daikin, Panasonic, Samsung, LG,… Khi điện thoại được cài đặt app IR remote, bạn có thể sử dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại bật, tắt giống như remote điều khiển điều hòa thông thường. (sử dụng mất phí)
 2. Ưu điểm của ứng dụng IR Remote này rất hữu dụng, bạn cũng có thể dùng để kiểm soát đầu DVD, tivi, đầu CD, máy nghe nhạc.

Ứng dụng bật điều hòa ASmart Remote IR

 1. Phần mềm điều khiển điều hòa ASmart Remote IR chỉ cho phép sử dụng trên HTC, Samsung (do đây là ứng dụng không tốn phí). Nó không tích hợp được ở các dòng điện thoại Sony.
 2. ASmart Remote IR không chỉ điều khiển máy lạnh mà còn có thể sử dụng điều khiển tivi, máy phát nhạc, đầu DVD, máy tính,…

Ứng dụng bật điều hòa Tado Cooling

 1. Phần mềm điều khiển điều hòa Tado Cooling biến thiết bị iOS của chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng thành 1 chiếc điều khiển điều hòa cơ động.
 2. Điều kiện khi bạn sử dụng ứng dụng bật điều hòa Tado Cooling: thiết bị đi kèm là đầu thu phát tín hiệu. (Có tính phí).

Địa chỉ cung cấp thiết bị điều hòa uy tín, chất lượng

Điện lạnh Lâm Phát chuyên cung cấp các thiết bị máy lạnh uy tín, chất lượng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí các sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng (Samsung, Toshiba, LG, Panasonic, Toshiba,…), chăm sóc khách hàng, bảo hành, hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành điện lạnh, Điện lạnh Lâm Phát là một trong những công ty chuyên đi đầu trong ngành sửa máy lạnh quận thủ đức tphcm. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị sửa tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt hàng đầu khu vực phía Nam. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về vấn đề giá cả tháo lắp máy lạnh trên địa bàn quận Thủ Đức, hãy chọn Điện lạnh Lâm Phát là địa chỉ đáng tin cậy các bạn nhé.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ của Điện Lạnh Lâm Phát:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ LÂM PHÁT

  icon search điện lạnh lâm phát

  Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh lâm phát

  Điện Lạnh Lâm Phát Thương hiệu gắn liền với chất lượng